Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

5 món đồ bảo hộ không thể thiếu đối với mỗi công nhân

Mỗi ngành nghề thì có đồ bảo hộ lao động riêng phù hợp với ngành nghề đó.Vậy đối với công nhân thì cần có những thiết bị bảo hộ lao động nào?

Sau đây là 5 đồ bảo hộ lao động cần thiết không thể thiếu đối với công nhân.

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ - đồ bảo hộ quan trọng hàng đầu, nó giúp bảo vệ toàn bộ cơ thể của người công nhân khỏi nắng gió, khói bụi nơi công trường. Nó không chỉ giúp bảo vệ con người,mà còn có tác dụng PR, Marketing cho doanh nghiệp, làm hình của công ty doanh nghiệp của bạn đến được với rộng rãi công chúng hơn.

Mũ bảo hộ lao động

Nếu như không được trang bị các thiết bị bảo hộ như mũ bảo hộ lao động thì thật sự rất nguy hiểm, có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng nếu như chẳng may có một vật lạ như cục gạch, thanh sắt rơi từ trên cao xuống, mà ở công trường thì những việc này là không tranh khỏi.

Kính bảo hộ lao động

Kính bảo hộ giúp bảo vệ mắt khỏi cát bụi ở nơi mà có rất nhiều bụi bẩn trong không khí, nó làm cho mắt tránh khỏi các triệu chứng dị ửng mẩn ngứa ở mắt.

Giày bảo hộ lao động

Đinh, sắt, thép những thứ dường như là không thể kiểm soát được ở các công trường, những mảnh sắt thép, đinh có ở khắp nơi, và nhiều loại tác nhân khác là thủ phạm gây ra các tổn thương nghiêm trọng ở chân, có thể gây nhiễm trùng uốn ván với tỉ lệ để lại di chứng rất cao.

Vì vậy, việc trang bị một đôi giày bảo hộ là thật sự cần thiết với mỗi người công nhân chúng ta.

Găng tay bảo hộ

Đôi bàn tay – cần câu cơm của chúng ta. Nếu như chẳng may dính chấn thương, coi như bát cơm của chúng ta đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Vậy thì bạn tiếc chi vài ngàn đồng để sắm ngay cho mình những chiếc găng tay bảo hộ để bảo vệ cho đôi tay mình khỏi bị xây xước, chấn thương. Hơn nữa, găng tay bảo hộ còn giúp tăng hiệu quả công việc của bạn. Không tin ư! Bạn có thể tự thử xem!

Trên đây là 5 đồ bảo hộ lao động cần thiết nhất đối với mỗi công nhân khi làm việc, hãy trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cho bản thân rồi bạn sẽ thấy ích lợi mà nó mang lại không chỉ đơn giản như bạn nghĩ.