Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

5 lợi ích không thể bỏ qua từ quần áo bảo hộ chất lượng

Không phải bộ quần áo lao động nào cũng chỉ có tác dụng bảo vệ cơ thể, nó còn nhiều tác dụng khác nữa mà có thể bạn chưa biết đó, sau đây là 5 lợi ích mang lại từ bộ quần áo bảo hộ lao động mà bạn nên biết.

  1. Trang bị quần áo bảo hộ tạo nên sự tự tin cho nhân viên khi làm việc và giao dịch với khách hàng, mang đến thái độ tích cực và cách làm việc hiệu quả

Bản thân các nhận viên, họ luôn mong muốn được trang bị những bộ quần áo chỉnh chu, chắc chắn và tiện lợi cho công việc, giúp họ có một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả hơn.

  1. Việc trang bị quần áo BHLĐ sẽ khiến cho nhân viên nhận thấy được công ty đang quan tâm và chăm sóc tốt cho cuộc sống của họ.
  2. Tạo nên ấn tượng đẹp đối với các công ty khác hoạt động cùng ngành.

Khi trang bị bộ quần áo bảo hộ lao động, thương hiệu của công ty bạn sẽ được nhận biết dễ dàng. Hãy nghĩ rằng việc trang bị bộ quần áo bảo hộ có nghĩa là tất cả các nhân viên của bạn đang quảng cáo miễn phí cho công ty bạn. Có bao nhiêu người sẽ nhìn thấy nhân viên của bạn trong các hoạt động và sinh hoạt hàng ngày của họ.

  1. Đồ bảo hộ là lời giới thiệu cho công ty bạn.

Làm thế nào để có được nhiều người nghĩ rằng công ty của bạn là công ty lớn trên thị trường nếu họ được tiếp xúc với thương hiệu của công ty bạn qua những bộ quần áo bảo hộ lao động đẹp thường xuyên hơn?

  1. Quảng cáo với chi phí thấp.

Cũng giống như cách bạn quảng cáo thương hiệu trên các phương tiện truyền thông và văn phòng phẩm, thì tại sao lại không quảng cáo trên đồng phục bảo vệ, đồng phục nhà hàng của nhân viên? Khách hàng của bạn sẽ nghĩ gì khi nhân viên của bạn mặc quần Jeans cầu kỳ và chiếc áo thun cũ kỹ khi đi làm?

  1. Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh đồ bảo hộ lao động ổn định:

Cho dù điều kiện thời tiết như thế nào, bạn và các nhân viên mình đã được chuẩn bị và có thể hoàn thành tốt công việc trong tầm tay. Bây giờ bạn đã biết thêm về những lợi ích thiết thực của quần áo bảo họamang đến cho công ty bạn, đây có phải là thời điểm bạn nên áp dụng việc trang bị đồng phục chuyên nghiệp, cao cấp vào công ty của mình? Tuỳ theo tình hình thực tế tại cơ sở, công đoàn cùng với chuyên môn phát động phong trào thi đua, cải tiến thiết bị, dây chuyền sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc. Hiệu quả của công tác này đem lại thật rõ rệt, đối với nhà máy là năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, đối với người lao động là điều kiện lao động được cải thiện, thu nhập tăng".

Tìm hiểu : bình chữa cháy, bình cứu hỏa, giày bảo hộ