Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Xe container bong dung boc chay khi dang luu thong tren duong tai TP HCM

Theo thông tin tổng hợp từ Tin Mới thì tại TPHCM vào sáng 30/07/2015 có một chiếc xe container đang lưu thông bình thường trên xa lộ Hà Nội đã bất ngờ bốc cháy dữ dội, mặc dù tài xế đã cố gắng sử dụng bình chữa cháy mini nhưng vẫn khiến cho toàn bộ cabin của xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Sáng ngày (30/7), tại TP.HCM, một chiếc xe container đang lưu thông trên xa lộ Hà Nội đã bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến toàn bộ cabin bị thiêu rụi.

Khi vừa qua chạm thu phí xa lộ Hà Nội quận 9 thì chiếc xe bỗng nhiên bốc cháy dữ dội khiến cho toàn bộ ca bin bị thiêu rụi, giao thông ở khu vực này thì bị ùn tắc nghiêm trọng.

Người tài xế đã dùng bình chữa cháy mini để chữa cháy nhưng vẫn không khống chế được ngọn lửa. Lực lượng phòng cháy chữa cháy quận 9 đã điều 3 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa tuy nhiên đầu container bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do xe bị chập điện bên trong nên phát lửa. Phải mất hơn 2 giờ hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Trên Dân việt, vẫn chưa hết kinh hoàng, phụ xe Nguyễn Phi Châu nhớ lại: “Tôi đang ngủ, nghe mọi người hô hoán “cháy xe, cháy xe”. Giật mình, tôi tỉnh dậy thấy phần đầu xe khói lửa nghi ngút nên cùng tài xế thoát ra ngoài và dùng bình CO2 dập lửa nhưng bất thành. Chỉ trong tích tắc, ngọn lửa bao trùm đầu xe nên chúng tôi không dám đứng gần”.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ phần đầu xe bị cháy trơ khung, nhiều tài sản, vật dụng của tài xế và phụ xe không lấy kịp cũng cháy thành tro.

Nguồn : Người đưa tin