Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Nguyen nhan co the la tam xang tu thieu dan den cai chet cua nguoi phu nu

Theo thông tin được cung cấp từ cơ quan CSĐT của công an Quận Ba Đình – Hà Nội cho biết, đang phối hợp với các đơn vị điều tra vụ việc bà Nguyễn Thị Trà Giang (44 tuổi, ngụ đường Đê La Thành, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội) chết cháy ngày 21.11. Theo điều tra ban đầu, nghi là bà Giang tự tẩm xăng rồi tự thiêu, cơ quan đang điều tra thêm để làm rõ hơn về vụ việc này.

Theo Cơ quan CSĐT Công an Q.Ba Đình, khoảng 9 giờ 30 ngày 21.11, người dân sinh sống trong hẻm 77, ngõ 612 Đê La Thành, phát hiện khói đen nghi ngút và lửa bốc lên từ ngôi nhà 3 tầng số 5/77/612, nên hô hoán, báo tin cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, đồng thời dùng bình cứu hỏa mi ni chữa cháy tại chỗ. Khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng xác định đây không phải một vụ hỏa hoạn mà do người dân dùng xăng tự thiêu.

Nhiều người dân cũng cho biết khi xông vào chữa cháy, họ phát hiện bà Giang cháy bùng như một bó đuốc, trong khi nhiều vật dụng xung quanh lại không hề cháy. Sau khi dập tắt lửa, bà Giang được mọi người đưa ra ngoài thì đã tử vong. Cơ quan chức năng ghi nhận thi thể bà Giang ở vị trí giáp lối thang bộ tầng 2, xung quanh nạn nhân có 2 can nhựa và 1 đôi dép cao su bị nhiệt tác động làm chảy bám dính trên nền nhà, trong nhà đầy mùi xăng.

Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra vụ việc, bà Giang nợ một khoản tiền lớn nhưng không có khả năng chi trả. Trước đó, người thân trong gia đình thấy bà Giang mua 2 lít xăng đem về nhà, nhưng không rõ mục đích sử dụng.

Theo báo Thanh Niên