Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Dot o to do lai xe khong chiu tang toc

Vụ việc được ghi nhận vào rạng sáng ngày 09.11 tại QL 1A thuộc đoạn chạy qua địa bàn huyện Quảng Xương, Thanh Hoá. Khi khách bảo tăng tốc thì lái xe không chịu vì lý do đảm bảo an toàn giao thông. Không được đáp ứng, khách đã châm lửa đốt luôn chiếc ô tô khi tài xế dừng nghỉ.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng nay (9-11), trên QL 1A, đoạn chạy qua địa bàn huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan chức năng Cường thuê ông Đào Minh Trị (47 tuổi, ở Thị trấn Tĩnh Gia) chở anh ta từ Tĩnh Gia đi TP.Thanh Hóa. Khi xe đến địa phận xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương Cường yêu cầu tài xế tăng tốc nhưng ông Trị không đáp ứng với lý do đảm bảo an toàn giao thông. Không được đáp ứng yêu cầu Cường đã đe dọa đốt cháy xe ô tô của ông Trị.

Bị đe dọa ông Trị liền dừng xe, rút chìa khóa, đi ra ngoài. Bất ngờ Cường châm lửa đốt xe từ hàng ghế phụ, xe bén lửa cháy nghi ngút. Cường bỏ chạy khỏi hiện trường và bị bắt sau đó.

Ông Trị bật bình cứu hỏa chữa cháy, kêu gọi người dân phụ giúp nhưng do lửa bốc cháy nhanh nên chiếc xe bị thiêu rụi, trơ khung sắt. Ông Trị cho biết xe của ông có trị giá hơn 400 triệu đồng.

Hiện Cường bị Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) tạm giữ để điều tra hành vi hủy hoại tài sản và các thông tin liên quan.