Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Chay phan sau thung xe tai cho tom su khi di qua Long An

Khoảng 11 giờ sáng 31/10, trên địa bàn thành phố Tân An, tỉnh Long An xảy ra một vụ cháy xe tải. Lái xe và phụ xe đều không biết xe bị cháy đến khi được người dân đi đường hô hoán. Ghi nhận vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi một phần mui bạt của thùng xe, làm hư hỏng một máy kéo mô tơ.

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển kiểm soát số 62C-04578 do lái xe Phan Hoài Bảo (sinh năm 1980, ngụ huyện Châu Thành, Long An) điều khiển đang lưu thông trên đường Hùng Vương, từ hướng Quốc lộ 62 về thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, Long An. Khi xe chạy đến ngã tư Hùng Vương với Quốc Lộ 1, thuộc phường 2, thành phố Tân An (Long An) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội từ phía sau cabin của thùng xe nhưng lái xe và phụ xe đều không biết.

Nhiều người đi đường hoảng loạn kêu la. Lái xe nghe thấy liền dừng xe ngay trước cổng khách sạn Mỹ Đình. Hai phụ xe hoảng hốt mở cửa cabin và chạy khỏi hiện trường. Lái xe Bảo, cùng lực lượng bảo vệ khách sạn dùng bình chữa cháy của khách sạn dập lửa, nhưng không hiệu quả.

Sau đó, lực lượng phòng cháy chữa cháy của công an tỉnh đã điều một xe chữa cháy cùng 10 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường không chế, dập tắt ngọn lửa. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi một phần mui bạt của thùng xe, làm hư hỏng một máy kéo mô tơ.

Theo một phụ xe, chiếc xe chở 8 thùng tôm, khoảng trên 1 tấn tôm sú từ xã Thuận Mỹ, huyện Châu Thành lên Thành phố Hồ Chí Minh giao cho khách hàng. Trên đường về thì xảy ra sự cố nêu trên.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Thanh Bình (TTXVN)