Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Dam chay luc giua trua da thieu rui nhieu do dac trong 3 can nha

Theo lời kể của nhiều người dân gần đó thì vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 12h20 ngày 01.11 ở hẻm 529 đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ ổ điện và nhanh chóng lan ra xung quanh, do địa thế phức tạp nên phải gần 1h đồng hồ sau thì đám cháy mới được kiểm soát.

Ông Nguyễn Ngọc Thanh chủ căn nhà ở địa chỉ 7/4E bị cháy rụi hoàn toàn chưa hết hoảng hồn kể lại: “Khi đó tôi vừa ăn cơm xong đang ngồi xem tivi thì thấy mùi khét ở ổ điện nhà bên cạnh, mở cửa ra thì thấy lửa đang bốc lên tôi đã hô hoán cho mọi người trong nhà và những người bên cạnh tháo chạy ra ngoài an toàn rồi dùng nước, bình chữa cháy mini khống chế không cho ngọn lửa".

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC huyện Nhà Bè đã điều động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ chữa cháy tiếp cận hiện trường thực hiện công tác chữa cháy.

 

Do địa hình tiếp cận 3 căn nhà xảy ra hoảng hoạn gặp nhiều khó khăn nên công tác chữa cháy của lực lượng PCCC gặp nhiều khó khăn. Sau gần 1 tiếng đồng hồ tiếp cận hiện trường, chữa cháy liên tục ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Ghi nhận tại hiện trường, 3 căn nhà và nhiều tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

 

Nguyên nhân và con số thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Hồng Phong