Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Toa nha 5 tang phia tay bac Moscow bi ngon lua tan cong

Bà hoả ngày 11.12 mới đây đã ghé thăm một toà nhà 5 tầng thuộc một nhà máy chế tạo máy ở phía tây bắc Moscow của Nga và kết quả là sau khi bà hoả đi qua thì toà nhà này đã bị sập.

Hãng thông tấn RT dẫn nguồn Bộ Khẩn cấp Nga cho biết, ngọn lửa đã lan khắp khu vực rộng 15.000m2. Tuy nhiên, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn sau 1h sáng 11/12 (giờ địa phương).

Những tiếng nổ có thể được nghe thấy bên trong một trong những tòa nhà bị ngọn lửa tấn công, kênh Russia24 TV đưa tin. Một thùng xăng ở tầng trệt của tòa nhà có thể đã phát nổ sau khi bắt lửa, truyền thông Nga cho biết thêm.

Đám cháy cũng được nhìn thấy ở khoảng cách vài km. Truyền thông địa phương dẫn lời các nhân viên cứu hộ miêu tả đây là vụ hỏa hoạn lớn nhất tại Moscow trong 25 năm qua.

Các nhân chứng đã thông báo về đám cháy tại một tòa nhà 5 tầng cho các cơ quan chức năng vào lúc 20h40 tối 10/12 (giờ địa phương). Đội cứu hỏa đầu tiên đã tới hiện trường 5 phút sau đó, nhật báo Izvestia đưa tin.

Ngọn lửa đã nhanh chóng lan sang hai tòa nhà 5 tầng khác gần đó. Tòa nhà đầu tiên xảy ra hỏa hoạn đã bị sập, Interfax dẫn một nguồn tin từ dịch vụ khẩn cấp cho biết.

Hiện vẫn chưa có báo cáo về thương vong.