Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Ba hoa tim den tang 3 mot quan ca phe tren pho Nguyen Khang

Vào ngày 16.02 đã xảy ra một vụ cháy trên phố Nguyễn Khang, địa điểm tại một quán cà phê tại đây, hỏa hoạn bắt đầu từ tầng 3 của quán và lan xuống các tầng bên dưới, các nhân viên đã nỗ lực sử dụng bình chữa cháy nhưng bất thành.

Vụ cháy xảy ra khoảng 23h30 ngày 16/2 là vụ cháy thứ 3 tại phố Nguyễn Khang trong chưa đầy hai tháng.

Khoảng 23h30 ngày 16/2, lửa bất ngờ phát ra từ tầng ba ngôi nhà số 70 Nguyễn Khang (quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Được biết, căn nhà bị cháy rộng 60 m2, cao 3 tầng, được gia chủ cho ba người thuê kinh doanh các mặt hàng khác nhau. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, các cửa hàng đã đóng cửa, không còn khách hàng mà chỉ có nhân viên.

Tại tầng 3 là nơi kinh doanh cà phê. Ba nhân viên trong quán đã cùng một số người dân dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng bất thành.

Ngọn lửa lớn nhanh chóng lan xuống các tầng bên dưới, khiến mọi người hoảng sợ, tháo chạy ra ngoài.

Cảnh sát PCCC Cầu Giấy đã huy động 3 xe cứu hỏa xuống hiện trường. Sau 20 phút, ngọn lửa được khống chế. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Điều đáng nói, đây là vụ cháy thứ 3 tại phố Nguyễn Khang trong chưa đầy hai tháng.  Vào sáng sớm mùng 4 Tết (11/2/2016), vụ hoả hoạn lớn xảy ra tại một quán ăn số 89 Nguyễn Khang, lan sang 5 ki-ốt rộng hơn 200 m2 kế bên.

Trước đó, ngày 24/12, tại các nhà số 29, 31 phố Nguyễn Khang cũng đã xảy ra cháy. Lửa sau đó lan sang quán karaoke 6 tầng vẫn còn một nhóm khách hát khiến hàng chục cảnh sát PCCC phải phá tường giải cứu.

Xem thông tin về Bình chữa cháy MFZ4 4kg BC, giá HẤP DẪN-Liên hệ ngay