Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

No binh cuu hoa tren xe Nissan khien kinh sau vo vun

Mới đây, một vụ nổ bình cứu hỏa mini nổ trong ô tô lại xảy ra, và nạn nhân là chiếc xe Nissan Bluebird của anh D ở Lạng Sơn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bình cứu hỏa đặt ở khu vực kính sau quá lâu dưới trời nắng khiến phát nổ.

Chiều ngày 13/2, trên các diễn đàn đã chia sẻ hình ảnh một chiếc bình cứu hỏa mini để ở khu vực hàng ghế phía sau chiếc xe ô tô con phát nổ khiến cho toàn bộ kính chắn phía phần đuôi xe bị vỡ vụn.

Chiếc bình cứu hỏa mini để ở khu vực hàng ghế phía sau xe ô tô phát nổ khiến toàn bộ kính phía sau bị vỡ vụn. (Ảnh: Otofun)

Đa số các bình luận đều tỏ ra lo sợ vì hôm nay thời tiết nắng nóng nhưng nhiệt độ không quá cao mà đã xảy ra sự việc bình chữa cháy mini bị nổ.

Để hiểu rõ hơn về sự việc trên, PV đã liên hệ và có cuộc trao đổi với anh Vi Văn S. (trú tại Lạng Sơn) là chủ nhân của chiếc xe ô tô con.

Theo lời anh S., vào sáng ngày 13/2, anh để chiếc xe ô tô con nhãn hiệu Nissan Bluebird của mình ở sân của công ty Thủy Lợi có địa chỉ tại số 405, đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn.

Do xe đã cũ nên anh S. không che đậy gì. Đến khoảng 16h chiều, anh bỗng dưng nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực chiếc xe.

Biết có chuyện xảy ra, anh S liền tiến lại khu vực chiếc xe đang đỗ để kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện bình chữa cháy mini mà anh mới mua trước tết để ở khu vực hàng ghế phía sau đã bị nổ, toàn bộ kính phía sau xe bị vỡ vụn.

“Rất may, lúc xảy ra vụ nổ không có người ở gần chiếc xe nếu không thì sẽ rất nguy hiểm. Sau khi có quy định trang bị bình chữa cháy mini trên xe ô tô, mình đã mua chiếc bình này của một người bạn với giá 140.000 đồng”, anh S. cho biết.

Theo báo trí thức trẻ - thông tin từ vietnamnet