Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Moi bua sang 2 nguoi linh cuu hoa va su den dap cho co gai

Một cô gái ở Mỹ không ngờ được rằng chính hành động mời hai người lính cứu hỏa ăn bữa sáng của mình lại nhận được sự trả ơn lớn lao đến vậy. Chi tiết của câu chuyện các bạn cùng theo dõi dưới đây nhé.

Liz Woodward không ngờ rằng, hành động mời hai lính cứu hoả bữa sáng của mình lại nhận được sự trả ơn lớn lao.

Theo Daily Mail, Liz Woodward - phục vụ ở quán Route 130, New Jersey (Mỹ) - đã tình cờ nghe được câu chuyện của hai lính cứu hoả đang ăn sáng tại đây. Họ phải trải qua hơn 12 tiếng chiến đấu với ngọn lửa trong một nhà kho thuộc North Brunswick. Cảm động về sự dũng cảm, cô đề nghị trả tiền cho bữa ăn của họ.

Trước hành động này, lính cứu hoả Tim Young nhanh chóng bày tỏ sự cảm ơn của mình lên Facebook, kèm theo ảnh chụp lời nhắn gửi của Liz. Dòng trạng thái hiện thu hút gần 4.000 chia sẻ.

Tim Young và Paul Hullings (hai chàng lính cứu hoả) sau này vô tình phát hiện cha của Liz - ông Steve - bị liệt tứ chi từ năm 2010. Cô đang gây quỹ trên một trang web để quyên tiền mua tặng bố mình chiếc ôtô dành riêng cho người đi xe lăn.

Nhờ yêu cầu giúp đỡ của Tim được phương tiện truyền thông Mỹ đăng tải, hàng chục nhà từ thiện đã hỗ trợ Liz. Chỉ trong vài ngày, tổng số tiền quyên góp lên tới 69.000 USD, vượt xa con số 17.000 USD như dự kiến ban đầu.

Tim Young và Paul Hullings chia sẻ lời yêu cầu giúp đỡ qua mạng và giúp gia đình Liz quyên góp được 69.000 USD.

Ông Steve hiện xuất viện và được điều trị tại nhà. Liz nói trong cuộc sum họp gia đình: “Tôi đã quá may mắn khi gặp hai người lính cứu hoả tốt bụng và là nhân vật trong câu chuyện nhân văn này. Gia đình tôi muốn lập một chiến dịch phi lợi nhuận để giúp đỡ những người bị liệt".