Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Thien Bang nhan may gia cong quan ao bao ho so luong it

Hiện nay, nhu cầu tìm xưởng may bảo hộ chất lượng cao của các doanh nghiệp đang ngày càng tăng, tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng cần may nhiều mà rất nhiều xưởng may chỉ nhận với những đơn hàng hơn 100 cái. Dù có nhận đi chăng nữa thì mức độ ưu tiên cũng bị hạn chế, khách hàng thường phải chờ rất lâu.

 

Xem thêm: vải pangrim hàn quốc chất lượng tốt, giá sỉ

Xưởng may Thiên Bằng chúng tôi nhận may gia công quần áo bảo hộ với số lượng từ 50 cái, đảm bảo uy tín, chất lượng, giao hàng nhanh, đường may tinh tế.

Khi bạn muốn đặt may gia công quần áo, chỉ cần cung cấp mẫu, yêu cầu, số lượng. Dựa vào những yêu cầu thực tế, xưởng sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Vì báo giá rất khó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là:

– Số lượng may

– Chất lượng may, độ tinh tế của đường kim mũi chỉ.

– Mẫu mã, lượng tiêu hao vải và nguyên phụ liệu

– Độ tốt của nguyên phụ liệu

– Tiêu chuẩn may trong nước hay xuất khẩu…

Rất khó đưa ra bảng báo giá ngay lập tức nếu chưa may mẫu thử đến tính toán giá thành, nhưng xưởng may của chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng vì:

– Giá thành may rẻ nhưng chất lượng.

– Kỹ lưỡng trong từng đường kim mũi chỉ, không như một số xưởng khác, may giá rẻ nhưng sản phẩm may sơ xài, form xấu, hay bị lỗi, lại may quá ẩu tả.

– Tỷ lệ hàng lỗi cực thấp.

– Luôn may mẫu trước cho khách hàng duyệt

– Thời gian nhanh chóng.

– Sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất.

– Báo giá chi tiết cho khách hàng nắm rõ.

– Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, rõ ràng và minh bạch với khách hàng, tuyệt đối không may hàng dỏm, hàng kém giao cho khách.

– Sẵn sàng nhận lại hàng lỗi, hàng kém.

Dù khách hàng nhỏ, hay lớn, xưởng may gia công của chúng tôi đều phục vụ như nhau.

Nếu khách hàng tin tưởng, hãy đặt may, chúng tôi sẽ báo giá dựa theo mẫu khách hàng cung cấp một cách chính xác và rẻ nhất, sau đó may mẫu cho khách duyệt chất lượng, bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng.

Chúng tôi không thể báo giá khi chưa biết mẫu khách đặt may là mẫu thế nào. Vì giá thành gia công váy đầm phụ thuộc vào hàng chục yếu tố khác nhau khách hàng nhé.