Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Gioi thieu may may NEXIO

Công ty Brother Machinery (Asia) giới thiệu dòng máy may công nghiệp thế hệ mới mang tên NEXIO S-7300A trong hoạt động Triển lãm thiết bị và nguyên phụ liệu ngành công nghiệp dệt may 2015 tại khách sạn Eastin Grand Saigon (trước đây là Movenpick) TPHCM từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 4 năm 2015.

Với sự nhận thức luôn nắm bắt xu hướng và phát triển công nghệ để tạo sự tiện lợi cho người dùng, dòng máy may công nghiệp mới mang tên NEXIO™. NEXIO ứng dụng hệ thống đẩy mới và thiết kế mới nhằm tạo nên tiêu chuẩn thiết kế mới cho ngành máy may công nghiệp. Tên gọi này xuất phát từ chữ “Next” (Tiếp theo) và “Society” (Cộng đồng),  là sự kết hợp giữa tầm nhìn của chúng tôi trong việc dẫn dắt kỹ nguyên mới của sự thay đổi ngành công nghiệp bằng việc tiếp tục tận tâm phát triển sản phẩm đột phá mới, cùng với sự cam kết của chúng tôi trong việc đặt mối quan hệ với khách hàng đầu với khẩu hiệu “At your side”.

NEXIO S-7300A là máy một kim đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công Hệ Thống Đẩy Điện Tử kết nối trực tiếp với động cơ bước. Máy một kim thế hệ mới này được tạo ra, là một thế hệ máy tiêu chuẩn mới như sau:

-       Chất lượng đường may hoàn hảo

-       Tối ưu chiều dài chỉ thừa

-       Tích hợp màn hình LCD thân thiện cho người sử dụng

-       Tạo thêm Giá trị mới với khả năng Thiết Kế Mũi May

-       Cải thiện việc vận hành máy với Công tắc tay mới.

  1. Tối ưu chiều dài chỉ thừa (phần chỉ thừa ngắn hơn và giảm thiểu rối chỉ đầu)

Giảm thiểu rối chỉ đầu và chiều dài chỉ thừa được cắt ngắn bằng 3mm.

Với hệ thống điều khiển đồng tiền và hệ thống đẩy mới, rối chỉ đầu được giảm thiểu tối đa. Cơ cấu cắt chỉ 2 chiều mới sẽ cắt chỉ ngay tại vị trí dưới lỗ kim, làm cho chiều dài đoạn chỉ thừa sau khi cắt bằng 3mm. Tuột chỉ mũi may cuối được giảm tối đa nhờ hệ thống điều khiển mới này.

  1. LCD màu dễ dùng với màn hình chạm

Tích hợp với màn hình chạm màu LCD và các biểu tượng trên màn hình, tạo nên giao diện thân thiên cho người dùng.Đối với màn hình hiển thị, có Màn hình hiển thị đơn giản (cho người dùng) và Màn hình hiển thị chi tiết (cho thợ máy).  Màn hình hiển thị đơn giản chỉ bao gồm các phím chức năng cần thiết và hữu dụng cho người dùng để họ truy cập nhanh thông tin cơ bản. Thay đổi giữa hai màn hình này bằng nút Home.

  1. Máy một kim đầu tiên trên thế giới ứng dụng Hệ Thống Đẩy Điện Tử kết nối trực tiếp với động cơ bước để may nhiều loại vật liệu.

 Là máy một kim đầu tiên trên thế giới có Hệ thống đẩy ngang được điều khiển bằng máy tính. Chuyển động cơ cấu đẩy chỉ với một thao tác nhấn nút nhằm tạo ra chất lượng may hoàn hảo cho nhiều loại vật liệu khác nhau. Hơn nữa, việc số hóa điều chỉnh chiều dài mũi may tạo mũi may ổn định hơn.

  1. Cảm biến đo chiều dày vật liệu

Cảm biến tự động đo chiều dày vật liệu trong khi may, giúp giảm nhặt mũi, sụp mí khi may leo dốc và ngăn gãy kim. NEXIO S-7300A có thể tự động điều chỉnh chiều dài mũi may, giúp tạo ra mũi may và đường may ổn định và đẹp ngay cả với công nhân ít kinh nghiệm.

  1. Ổ máy mới cải thiện ứng dựng trên nhiều vật liệu

 Sự cải thiện việc bị tuột chỉ làm tăng phạm vi may vật liệu trung bình cho loại ổ mới này có. Nó cũng cải thiện khả năng may cho vật liệu dày

  1. Thiết kế mũi may (Trang trí)

Nhờ Hệ Thống Đẩy Điện Tử nên ta có thể thay đổi chiều dài mũi may trên cùng một đường may bằng chương trình điều khiển. Vì thế, thiết kế mũi may có thể ứng dụng ngay trên máy một kim này

  1. Tích hợp USB

Cổng USB được tích hợp giúp việc sao chép dữ liệu may giữa các máy dễ dàng. Ngoài ra, việc nâng cấp phần mềm có thể thực hiện qua cổng USB.

  1. Tính năng ngăn ngừa gãy kim được cải tiến.

Chức năng ngăn ngừa gãy kim khi lại mũi tiếp tục được sử dụng với công tắc tay lại mũi. Ngoài ra, với Hệ thống đẩy điện tử, việc gãy kim khi may cũng được ngăn ngừa

Đèn LED được tích hợp sẵn hai bên trụ kim làm cho việc vận hành máy tốt hơn và ngăn các khoảng tối. Độ sáng của đèn được thay đổi trên bảng điều khiển

Từ khi thành lập năm 1908, Brother là nhà cải tiến hàng đầu, và tận tâm cung cấp những công nghệ máy may cao cấp và đổi mới cho người dùng. Những sự đổi mới đó giờ đây đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp, với tinh thần cải tiến và thử thách không ngừng được thừa hưởng từ thế hệ trước đã giúp chúng tôi vượt qua các thử thách trong kinh doanh và tiếp tục cố gắng cung cấp các sản phẩm tốt hơn.

Cùng với sự ra mắt dòng máy may NEXIO S-7300A chúng tôi tin tưởng đang tạo ra một kỷ nguyên mới cho ngành dệt may tại Việt Nam nói riêng, cũng như ngành dệt may trên toàn thế giới.

Xem thêm:

may đồng phục bảo hộ Thiên Bằng