Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Hoa hoan bat ngo bung phat ngay trong khu dan cu trung tam TP.HCM

Theo báo lao động đưa tin thì vào chiều ngày 03.12, một vụ hoả hoạn đã bất ngờ bùng phát dữ dội tại một ngôi nhà ở phường 9, quận 3, TPHCM khiến cho nhiều người dân xung quanh hoảng hốt.

Hồi 15 giờ 5 phút chiều nay (3.12), hỏa hoạn bùng phát dữ dội tại nhà số 46 đường Nguyễn Phúc Nguyên, phường 9, quận 3, TPHCM (gần vòng xoay Công trường Dân Chủ). Đám cháy kèm theo cả tiếng nổ, khiến khu dân cư đông đúc này hoảng sợ.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã tức tốc điều xe cứu hỏa đến hiện trường, trong khi đó, người dân xung quanh ngôi nhà phát hỏa này cố gắng dùng bình chữa cháy mini và nước leo lên mái nhà để dập lửa, không để cháy lan. Lực lượng bảo vệ dân phố, công an phường… và lãnh đạo UBND phường 9, quận 3 có mặt kịp thời chỉ đạo công tác cứu chữa và bảo vệ hiện trường.

Vụ cháy kèm theo tiếng nổ lớn (có thể do nổ bình gas), khiến nhiều người dân xung quanh ngôi nhà một trệt 2 tầng lầu này hoảng sợ. Tuy nhiên lực lượng PCCC đã dập tắt đám cháy trong vòng 30 phút, không có thiệt hại về người, vụ cháy theo điều ra ban đầu là do chập điện trên tầng 2 của ngôi nhà này, khi chủ nhà đi vắng