Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân thợ điện hiệu quả hàng đầu tại HN   Điện lực, một trong những ngành công nghiệp quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Người công nhân điện lực luôn phải tiếp xúc với nhiều trang thiết bị điện nên việc đảm bảo an toàn phải luôn được coi trọng hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu lăm trong ngành bảo hộ lao động. Xưởng may bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực nhất.
 
    Quần áo bảo hộ lao động ngành điện  với sắc màu cam là chủ đạo, nổi bật và truyền thống của điện lực Việt Nam. Gần gũi, trẻ trung, chuyên nghiệp và đặc biệt an toàn, phù hợp nhất với ngành điện lực.
   Được làm từ chất liệu vải kaki liên doanh Nam Định, đã gắn liền với người lao động từ xưa đến nay.
Thấm hút mồ hôi cực tốt, vải dày không bị xổ chỉ, mềm mịn bền bỉ khi lao động trong thời gian dài.
 
Áo được thiết kế với 2 túi ngực trước có thể để được một số vật dụng nhỏ, mang lại cảm giác tiện lợi cho người công nhân điện. Hơn nữa, với những bộ quần áo bảo hộ lao động ngành điện quy chuẩn còn có thêm 2 chiếc túi hộp hai bên ống quần càng làm độ tiện lợi thêm phần tối ưu.
Để đảm bảo độ tiện lợi tối ưu cho người dùng, bộ quần áo bảo hộ ngành điện với đầy đủ các size số, phù hợp với tất cả người lao động Việt Nam.
Tự hào là xưởng may uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Thiên Bằng đang ngày càng mở rộng với nhiều các đối tác lớn trong nước cũng như nước ngoài.
Bảo hộ lao động Thiên Bằng – bảo hộ niềm tin !
Thêm các sản phẩm quần áo kỹ sư cho ngành điện tại BHLD Thiên Bằng.