Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Vi sao vai kaki thuong duoc chon de may quan ao BHLD

Bạn có biết vì sao mà vải kaki thường được sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động không? Chính bởi vì nó có độ bền cao, thường được sử dụng cho công nhân trong các lĩnh vực: công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng,.. Chất liệu vải dày dặn nhưng vẫn thoáng mát, đảm bảo cho người lao động khi dùng cảm thấy dễ chịu và thuận tiện trong khi làm việc.

Một số loại vải kaki thường thấy hiện nay như: vải kaki pangrim: hàng nhập nhà máy liên doanh Vĩnh Phúc – Hàn Quốc.

Vải kaki Nam Định, Kaki Gò Vấp, Kaki Nam Triều Tiên, Kaki Thành Công

Với loại vải kaki băng zin: về chất liệu, đây là loại vải cotton, sợi bông ít, không xổ lông, khách hàng sử dụng có thể giặt máy thoải mái mà không sợ làm hỏng chất vải . Chất liệu vải này mang lại cảm giác nhẹ, mát, thoải mái dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt loại vải này có độ bền cao rất thích hợp cho những bộ trang phục bảo hộ lao động, trang phục của nhân viên bảo vệ, nhà hàng, khách sạn. Công ty chúng tôi chuyên nhập vải nhà máy nên màu sắc vải ổn định qua các năm. Như chúng ta đã biết, với cùng một chất liệu vải nhưng qua thời gian một năm màu sắc của vải đã thay đổi đôi chút do độ nhuộm khác nhau. Tuy nhiên với chất liệu vải hàng nhập nhà máy sẽ được ổn định về màu sắc.

Với loại vải Kaki Nam Định: có 2 loại vải loại vải gia công và loại vải do nhà máy sản xuất. Về loại vải gia công, người mặc sẽ cảm thấy hơi nóng và khó chịu, do đó công ty chúng tôi thường nhập loại vải do nhà máy sản xuất để tư vấn cho khách hàng. Vải kaki Nam Định có đặc điểm không bị xổ lông, không nhàu, người mặc có cảm giác mát mẻ,thoải mái. Chất liệu này chúng tôi thường may trang phục cho cô giáo mầm non, nhà hàng, khách sạn,bảo hộ lao động…

Hy vọng với sự tư vấn về chất liệu như trên các cơ sở có thể lựa chọn cho mình loại vải phù hợp nhất với nhân viên,người lao động của mình để mỗi bộ đồng phục sẽ tạo nên sự thoải mái, thuận tiện , tạo nên nét đẹp trong văn hóa của từng doanh nghiệp,  từng tổ chức!.

Xem thêm:

>>>> May đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu tại Hà Nội, đảm bảo chất lượng