Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Thao chay ra duong khi phat hien chay tai quan ca phe

Theo thông tin mà các phóng viên thu được từ người dân xung quanh thì vụ cháy quán cà phê Nhật Hạ trên đường Ấp Chiến Lược Q. Bình Tân, TP HCM xảy ra vào khoảng 17h ngày 28.10.2015 khiến nhiều khách và nhân viên trong quán phải tháo chạy ra đường khi phát hiện ngọn lửa bùng lên và bốc cháy dữ dội

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ chiều nay, nhiều khách và nhân viên trong quán cà phê trên đường Ấp Chiến Lược, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân) đã tháo chạy ra đường khi thấy ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Nhiều người dân xung quanh đã dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng không thành.

Chỉ trong ít phút, khuôn viên quán gần 120 m2 đã nằm trong biển lửa và táp ra đường. Sợ ngọn lửa sẽ cháy lan qua các nhà xung quanh, bà con đã di dời đồ đạc có giá trị ra ngoài. Khu vực hỏa hoạn bị phong tỏa để phục vụ cho lực lượng PCCC chuyên nghiệp xử lý.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Q. Bình Tân đã huy động 30 cán bộ chiến sĩ và 6 xe chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác chữa cháy. Khoảng 17 giờ 45 phút cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt. Ước tính ban đầu, quán cà phê thiệt hại hơn 200 triệu đồng.

Theo một số người dân, chủ quán cafe vừa sang lại quán này khoảng một tháng. Trước khi xảy ra vụ việc, mọi người thấy có thợ hàn đang sửa chữa trong quán.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang làm rõ.