Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

O dau co xuong may quan ao cho cong nhan

Xưởng may quần áo cho công nhân uy tín tại Hà Nội – xưởng may Thiên Bằng.

http://baoholaodongthienbang.com/wp-content/uploads/2015/12/quan-ao-bao-ho-TB04.jpg

Xưởng may Thiên Bằng từ lâu là xưởng may bảo hộ uy tín trên thị trường, các sản phẩn quần áo bảo hộ từ xưởng may chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất đối với các ngành nghề. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn may quần áo bảo hộ cho công nhân ở đâu, hãy liên hệ ngay với xưởng may bảo hộ Thiên Bằng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng vì chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ bảo hành của chúng tôi.

Vì sao bạn nên chọn xưởng may bảo hộ? Khi đặt may tại xưởng may bảo hộ Thiên Bằng, bạn được:

+ Lên mẫu sản phẩm theo ý tưởng của khách, theo hình mẫu …. nên là mẫu độc quyền không bị cạnh tranh như hàng công nghiệp sản xuất đại trà.

+ Đính nhãn mác, size … theo yêu cầu của khách hàng nên là sản phẩm mang thương hiệu của riêng khách, phục vụ xây dựng thương hiệu cho khách hàng về lâu về dài.

+ Đội ngũ tư vấn thiết kế tại xưởng may trẻ trung năng động và có rất nhiều kinh nghiệm tư vấn về thời trang.

+ Xưởng may Thiên Bằng là đơn vị đi tiên phong trong việc phục vụ trực tiếp cho khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm chuẩn theo chuẩn xuất khẩu, giá sản phẩm được ưu đãi cao.

+ Là một trong số ít xưởng may bảo hộ uy tín tại miền bắc nên hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt may quần áo bảo hộ tại đây.

Ngoài may quần áo cho công nhân, chúng tôi còn nhận may các loại quần áo khác như quần áo bảo vệ, quần áo bảo hộ cho kỹ sư, quần áo bảo hộ điện lực, y tế,….

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG

Địa chỉ: Km12, QL32, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Website: baoholaodongthienbang.com

SĐT: 04.6660.9897

Email: thienbangJSC@gmail.com

Xưởng may: Lãng Công – Sông Lô – Vĩnh Phúc.