Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội giá rẻ

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội đa ngành nghề chất lượng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết mức giá tận xưởng đáp ứng mọi nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội dành cho người lao động được coi là những thứ cực kỳ quan trọng đối với bản thân mỗi người lao động. Hãy cùng Thiên Bằng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản về quần áo bảo hộ lao động để biết chi tiết hơn về loại trang phục này nhé!

Phân loại quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội

cua-hang-quan-ao-bao-ho-lao-dong-tai-ha-noi-gia-re-5Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội giá rẻ

Khi tìm hiểu về trang phục bảo hộ lao động, chúng ta có thể thấy rằng với mỗi mẫu quần áo bảo hộ lại có những cách thiết kế riêng biệt, phối hợp với chất liệu vải cùng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau để có thể mang lại tính hiệu quả cao và bảo vệ tốt nhất cho những người công nhân lao động. Từ đó mà chúng ta sẽ có thể lựa chọn đúng loại đồng phục phù hợp với đúng ngành nghề mà mình đang hoạt động và làm việc tại môi trường đó. Hiện tại, ngành sản xuất may mặc quần áo đồng phục bảo hộ lao động luôn luôn chú trọng đến ba dòng sản phẩm chính nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ tốt nhất cho các cơ sở và công ty đang có ý định may đồng phục bảo hộ cho những người lao động của mình, đó là: quần áo bảo hộ công nhân, quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất và quần áo bảo hộ chịu nhiệt.

1. Quần áo bảo hộ công nhân 

Đồng phục bảo hộ công nhân là loại đồng phục đơn giản và cơ bản được sử dụng thường xuyên trong các dây chuyền sản xuất mà không phải tiếp xúc với bất kì hóa chất độc hại hay các tác động từ điện hoặc nhiệt độ quá cao. Với đặc điểm môi trường làm việc bình thường, đơn giản như vậy, loại đồng phục này không yêu cầu kiểu dáng, mẫu mã quá cầu kỳ.

cua-hang-quan-ao-bao-ho-lao-dong-tai-ha-noi-gia-reQuần áo bảo hộ cho công nhân

2. Quần áo bảo hộ công nhân cơ khí

Ngành cơ khí chính ngành chuyên chế tạo ra những sản phẩm công nghệ phục vụ cho việc sản xuất và nhiều lĩnh vực khác. So với những ngành nghề khác thì ngành cơ khí vô cùng nguy hiểm, người công nhân thường xuyên phải tiếp xúc với thiết bị, máy móc, dây chuyền…Ở môi trường khắc nghiệt. Hơn nữa, môi trường làm việc của họ cũng vô cùng khắc nghiệt, hàng ngày họ thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, bụi bẩn, phải làm việc ở ngoài trời.

Chính vì thế mà các doanh nghiệp cần phải trang bị cho người lao động của mình những bộ đồng phục công nhân cơ khí giúp họ yên tâm trong quá trình làm việc.

cua-hang-quan-ao-bao-ho-lao-dong-tai-ha-noi-gia-re-1Quần áo bảo hộ cơ khí

>> Xem thêm: Các loại mũ bảo hộ lao động được ưa chuộng nhất hiện nay

3. Quần áo bảo hộ kỹ sư

Người làm kỹ sư hay còn gọi là các công nhân kỹ thuật. Công việc của họ thường xuyên tiếp xúc với máy móc, dụng cụ kĩ thuật….Chính vì vậy, đồng phục kỹ sư lao động có không chỉ đóng vai trò là đồng phục bảo hộ, mà còn là một dụng cụ giúp kỹ sư thực hiện nhiệm vụ của mình. Bảo vệ cơ thể tránh được những tác nhân gây hại từ môi trường tiếp xúc xung quanh.

cua-hang-quan-ao-bao-ho-lao-dong-tai-ha-noi-gia-re-2

Thiên Bằng – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động

tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng

bao-ho-lao-dong-thien-bang

Thiên Bằng tự hào là nơi được lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn mua đồng phục bảo hộ công nhân, quần áo bảo hộ kỹ sư, đồng phục bảo hộ lao động…Bên cạnh đó là chuyên cung cấp phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ, đồ phòng dịch, bình cứu hỏa…đã hơn 12 năm kinh nghiệm.

Quý khách có như cầu đặt quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ. Chúc quý khách tìm được những mẫu quần áo bảo hộ ưng ý nhất!

Xem thêm bài viết khác:

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động tại Bắc Ninh giá rẻ

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội giá rẻ