Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Nhà phân phối mũ bảo hộ Nhật Quang hàng đầu hiện nay.

   Bảo vệ đầu là điều mà tất cả mỗi người chúng ta ai cũng phải biết, đặc biệt là  đối với các ngành nghề nguy hiểm như công nghiệp xây dựng, điện lực hay giao thông công trình như hiện nay.
 Những ngành nghề có thể xay ra rủi ro tai nạn lao động cực cao. Hiểu được tầm quan trọng của nhiều trang thiết bị bảo hộ lao động, Thùy Dương đã cho ra thị trường nhiều vật dụng thiết yếu trong đó có mũ bảo hộ Thùy Dương.
 
Tại sao những người công nhân phải cần được trang bị những thiết bị như vậy ?
 
Thương hiệu mũ bảo hộ nổi tiếng Thùy Dương đã được người dùng tại Việt Nam rất tin tưởng và sử dụng. Trải qua rất nhiều năm tháng, mũ bảo hộ lao động Thùy Dương ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng của mình. Dưới đây Thiên Bằng xin được mô ta cơ bản 2 mẫu mũ bảo hộ lao động hàng đầu này.
 
Đặc điểm nổi bật:
 

Mũ được thiết kế theo nhiều tiêu chuẩn công nghiệp cụ thể có chuẩn EN397 của Mỹ. Không chỉ cung cấp đảm bảo sự bảo vệ an toàn mà còn được nhiều chứng chỉ quốc tế chứng nhận. Các mực độ nghiêm trọng của lao động, an toàn trong nhiều tường hợp cụ thể.
 
Mũ có thể điều chỉnh độ rộng vòm đầu phía sau, màu trắng hoặc màu vàng nổi bật, đi kèm bộ quần áo bảo hộ lao động nhìn thẩm mỹ hơn. Thành phần chủ yếu của mũ là nhựa ABS, PVC, PE và PE. Chịu lực vật lý cực tốt, lực nén cũng khá đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động.
 
Việc lựa chọn đúng sản phẩm hay lựa chọn chính xác thương hiệu, chất lưỡng mũ bảo hộ cũng là một cách giúp người lao động cảm thấy tự tin trong khi làm việc hơn.