Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Tong dai ly cap 1 giay bao ho cach dien tai Ha Noi Nằm trong số các vật dụng cách điện, mẫu giày bảo hộ thiết yếu cho các công nhân ngành điện, công nhân nhà máy làm việc trong môi trường phải tiếp xúc với nhiều các thiết bị điệnm điện tử hay điện từ trường.
 
 
Là những mẫu giày bảo hộ lao động cao cấp, có khả năng chống tĩnh điện bảo vệ người công nhân khỏi những rủi ro luôn trực chờ. Giúp họ tập trung vào công việc hơn.
Giày cách điện có phần đế được làm từ chất liệu polyurethane là chủ yếu, kết hợp với cao su tổng hợp chất lượng cao. Là mực điện trở cực lớn, kháng lại dòng có áp cực cao, đồng thời lớp đế này có thể chống mài mòn, chống trơn trượt hay giảm sóc hiệu quả…
   Phần giữa đế giày là lót kim loại cứng dày chống đâm xuyên, mũ giày cũng tương tự, lót thép bảo vệ 5 đầu ngón chân cực tốt, chịu lực tới 500 N. Tấm lót giày bên trong rất mềm mại, hút ẩm cực tốt tạo cảm giác thông thoáng. Lỗ thoáng khí cũng được thiết kế cạnh lót tùy từng mẫu giày.
Vì là những mẫu giày cao cấp chất lượng, quý khách hàng cũng phải thận trọng để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, gây nguy hiểm đến chính mình. Thường xuyên kiểm tra giày để phát hiện những dấu hiệu bất thường…
 
 
Điển hình cho các mẫu cách điện tốt nhất có thể kể đến giày Safety Jogger, Redcap, K2…
   Là sự lựa chọn hàng đầu cho các ngành công nghệ điện tử, điện từ trường công nghệ, Giày cách điện đang nhận được khá nhiều tích cực từ phía khách hàng.