Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Xưởng may áo khoác chất lượng, uy tín

May đồng phục áo khoác công ty, doanh nghiệp, trường học,… hiện đang là một xu hướng. Do sự tiện lợi cũng như tác dụng ấm áp mà nó đem lại. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng mang lại cho các bạn những mẫu áo khoác đồng phục có thiết kế đẹp mắt và giá thành lại rất rẻ. 

May đồng phục áo khoác

Áo khoác đồng phục vốn dĩ là món đồ cần thiết với mỗi chúng ta trong mùa đông. Ngoài mục đích che chắn, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân tới từ môi trường như gió, mưa, áo khoác đồng phục còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết của một công ty.

may-dong-phuc-ao-khoac
Đồng phục áo khoác mùa đông

Hơn nữa, vì được thiết kế riêng nên những nhà thiết kế thường sẽ lồng ghép thông điệp cả thương hiệu hoặc đơn vị sử dụng áo khoác đồng phục. Nên loại áo này không giới hạn về khuôn mẫu, thiết kế mà nó dựa vào yêu cầu từ khách hàng.

Lợi ích khi mặc áo khoác đồng phục

Việc may đồng phục sẽ đem lại rất nhiều lợi ích tùy thuộc vào đối tượng và mục đích mà nó đem đến những lợi ích riêng.

  • Đối với doanh nghiệp

Có thể nói việc may đồng phục  áo khoác đang ngày càng phổ biến, tuy vậy nhưng mức độ phổ biến trong doanh nghiệp vẫn còn khá thấp. Các đơn vị  nên biết được lợi ích to lớn mà nó đem lại như sau: 

Quảng bá doanh nghiệp, xây dựng độ nhận diện thương hiệu: Khi may đồng phục chắc chắn chúng sẽ được thiết kế riêng, được in logo và sologan, màu sắc theo từng đơn vị. Việc mặc áo khoác đi đến nhiều nơi như một cách marketing miễn phí, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn.

ao-khoac-dong-phuc-gojek
Áo khoác đồng phục Gojek

Tạo cảm giác chuyên nghiệp: Khi nhìn thấy nhân viên mặc đồng phục áo khoác theo thiết kế riêng, khách hàng sẽ có cái nhìn ấn tượng về công ty đó. Từ đó mà đánh giá được độ uy tín, chất lượng của doanh nghiệp. 

Xây dựng môi trường làm việc gần gũi, thân thiện: Chỉ qua 1 bộ đồng phục đã thể hiện được sự quan tâm từ phía lãnh đạo với đội ngũ nhân viên. Tạo cái nhìn tốt với ban lãnh đạo, hơn nữa nó còn giúp nhân viên trở nên gần gũi không còn sự phân biệt  tạo cảm giác ấm áp.

  • Đối với nhân viên

Giữ ấm cơ thể, bảo vệ sức khỏe: nhiệm vụ hàng đầu khi may đồng phục áo khoác là đảm bảo sức khỏe cho anh em nhân viên.

Tiết kiệm chi phí, thời gian, tạo cảm hứng khi làm việc: Việc thức dậy và không biết mình phải mặc gì đi làm xảy ra phổ biến. Nên việc mặc áo khoác sẽ giải quyết được vấn đề này tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, hơn nữa với thiết kế đẹp, hợp thời trang nó còn là động lực để họ đi làm.

ao-khoac-gio-lot-ni-tinba-13-3

Tạo cảm giác gần gũi, thân thiện: Mọi người trong công ty đều có một kiểu áo sẽ tạo thành sự liên kết chặt chẽ, xóa bỏ rào cản giữa các nhân viên. Đồng thời nó cũng như là một lời nhắc về ý thức trách nghiệm của nhân viên.

  • Đối với trường học  

Đối với trường học việc mặc áo khoác đồng phục đã trở thành một nét đẹp, một nét văn hóa của trường học. Ngoài chức năng chính là đảm bảo sức khỏe, giữ ấm cơ thể trong mùa đông thì nó còn là sự nhận diện và thiết lập sự gắn kết, tạo sự bình đẳng giữa các học sinh.

Yêu cầu khi khi may

Khi may đồng phục áo gió chúng ta cần chú ý tới những điều sau: 

Kiểu dáng

Tùy thuộc vào môi trường, đối tượng mà mỗi đơn vị, tổ chức sẽ có những thiết kế khác nhau. Nhưng đa phần đều hướng tới sự tiện lợi, thiết kế nhiều túi với khóa kéo chắc chắn để giữ an toàn.

Mỗi đơn vị lại có cách thiết kế riêng phù hợp với đặc trưng của đơn vị cùng với logo làm nổi bật thương hiệu khắc sâu vào tâm trí khách hàng.

Chất liệu

Chất liệu thường được sử dụng là vải gió, vải kaki và vải nỉ. Trong đó vải gió mềm, mức giá rẻ nhất so với 2 loại còn lại nhưng lại dễ nhăn, độ bền không cao. Nó thường được sử dụng khi may đồng phục học sinh, người lao động thường xuyên lao động ngoài trời.

ao-khoac-dong-phuc-vai-pangrim
Áo khoác đồng phục vải pangrim

Đối với 2 loại vải còn lại thì độ bền cao, dày dặn, giữ ấm tốt, màu sắc đa dạng. Thích hợp để may, dễ dàng in ấn, thêu logo doanh nghiệp, theo nhu cầu.

Màu sắc 

Màu sắc của áo thường sẽ gắn liền với màu đặc trưng của doanh nghiệp, giúp tăng độ nhận diện cho khách hàng. Với màu sắc chúng ta không nên sử dụng màu quá chói vì nó sẽ gây ảnh hưởng mất thiện cảm.

xuong-may-dong-phuc-ao-khoac-gia-tot
Thiên Bằng – Xưởng may đồng phục áo khoác giá tốt

Hiện nay, không ít đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục áo khoác. Nhưng nổi bật nhất có thể kể đến là xưởng may đồng phục áo khoác của bảo hộ lao động Thiên Bằng. Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có sẵn nguồn lực, đội ngũ may lành nghề, dây truyền sản xuất hiện đại, sẵn sàng phục vụ quý khách.

Xem thêm:

Áo khoác gió đồng phục công ty may ở đâu giá tận gốc?

Công Bố Công Ty May Áo Khoác Đồng Phục Đẹp Giá Rẻ Nhất