Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Giày bảo hộ thể thao - Món quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Một đôi giày bảo hộ cho sinh nhật bạn trai đầy ý nghĩa!

– Bạn đã từng nghe “đôi chân là trái tim thứ hai của cơ thể”. Và bạn có thể sử dụng chính trái tìm để chăm sóc quan tâm trái tim ấy. Một đôi giày tốt sẽ chăm sóc trái tim thứ hai của người bạn yêu. Với đôi chân là bộ phận thường xuyên phải di chuyển và chịu vất vã. Đôi chân là bộ phận giúp bạn vượt qua nhiều con đường, không quản ngại lo lắng. Lúc đôi chân bạn mệt mỏi cũng là lúc bạn dừng lại. Vậy nên với một đôi giày sẽ làm chàng trai hiểu được sự quan tâm và lo lắng mà bạn dành cho anh ấy.

– Một đôi giày nam không chỉ món quà sinh nhật mà còn tạo nên phong cách và cá tính của người mang. Nếu bạn lựa chọn được một đôi giày với kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ vừa vặn với sự lựa chọn của anh ấy đó cũng chính là một sự thấu hiểu và tinh tế của bạn gái.

– Với đôi giày kề bên, chàng ấy dẽ luôn cảm giác có bạn kề bên. Đôi giày có thể đánh dấu từng bước đi của người ấy, từng chặn đường, từng mốc thời gian mà người ấy đi qua. Vậy nên hãy để bạn luôn bên cạnh những bước đi và những dấu mốc ấy, để làm nên những câu chuyện, những kỷ niệm thật đẹp.

2. Chọn giày bảo hộ nam như thế nào là phù hợp

– Nếu bạn chưa chọn giày nam bao giờ sẽ rất khó khăn khi bạn quyết định chọn mua nó. Không phải giày nào đắt giá sẽ phù hợp. Càng sai lầm khi bạn nghĩ giá đôi giày quyết định sự quan tâm và trân trọng anh ấy đến từ bạn.

– Tùy vào độ tuổi, công việc, sở thích mà bạn nên tặng người ấy một đôi giày phù hợp đó mới là cách bạn thể hiện tình cảm một cách chính xác nhất đó.

– Nếu anh ấy làm công việc văn phòng, chuộng đơn giản, thanh lịch và có thể đi lại nhẹ nhàng bạn hãy chọn cho anh ấy những đôi giày với kiểu dáng đơn giản, trọng lượng nhẹ nhàng như giày lười chẳng hạn.

– Nếu anh ấy là người năng động, trẻ tuổi, yêu thích đi lại và vận động hãy tặng anh ấy một đôi giày thể thao vừa vặn, năng động. Đây sẽ là món quà thật ý nghĩa và phù hợp với anh ấy.

– Nếu anh ấy là người đi làm những công việc nặng nhọc, có thể gặp nguy hiểm thì quà tặng sinh nhật anh ấy là gì? Đó là một đôi giày bảo hộ  đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn để giúp bảo đảm từ bàn chân đến sức khỏe và tính mạng của người ấy trong những giờ làm việc. Đó là một món quà rất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến người ấy.

– Giày bảo hộ lao động là loại giày có đặc tính riêng biệt phù hợp với những đặc trưng của nhiều công việc nguy hiểm khác nhau như; chống tĩnh điện, chống trơn trượt, chống va đập, chống dầu,..

Chúc các bạn cân nhắc chọn được món quà uy tín cho người ấy!

Xem thêm

Xem ngay 3 mẫu giày bảo hộ Jogger siêu nhẹ cực hot

Tạo sao nên mua giày bảo hộ dáng thể thao