Bảo hộ lao động Hà Nội

Tin tức an toàn lao động, bảo hộ lao động

Chuyen trang thiet bi bao ho lao dong gia tot nhat

Vấn đề đảm bảo an toàn lao động trong xây dựng hiện nay đang rất được nhà nước chú trọng. Việc đầu tiên là đảm bảo cho người lao động ngành nghề này được an toàn nhất có thể, vừa đảm bảo cho doanh nghiệp đó có thể tận dụng tối ưu nguồn lực cũng như phát huy hiệu quả nguồn lực nhất.
 
Bởi vậy, trang bị những vật dụng an toàn lao động như giày bảo hộ mũi thép đế kim loại là việc ưu tiên hàng đầu. Khi không may để xảy ra những sự cố đó, chúng sẽ gây nhiều phiền phức cho người lao động. 
Thời gian hồi phục lại các vết thương sẽ khá lâu bởi đôi chân liên tục phải di chuyển sẽ ảnh hưởng xấu đến các vết thương đó. Do đó cần phải hết sức chú ý và cẩn thận trong quá trình làm việc.
Những đôi giày bảo hộ lao động sẽ bảo vệ hoàn toàn đôi chân người lao động khỏi những tác nhân ảnh hưởng đó. Tại sao nói chúng sẽ bảo vệ hoàn toàn đôi chân người lao động. Hãy theo dõi những đặc điểm hàng đầu của giày bảo hộ xây dựng chống đâm xuyên dưới đây.
+ Vỏ giày được làm từ loại da công nghệ cao, chịu lực vật lý
+ Mũ giày có lõi thép, hạn chế tối đa va chạm tác động bên ngoài ảnh hưởng
+ Đế giày được làm bằng cao su tổng hợp theo 2 lớp, dày dặn nhằm chống lại các vật thể sắc nhọn như đinh, đá dăm, mảnh vỡ thủy tinh,…
+ Lót giày có lớp lưới giúp điều hòa không khí, giúp chân luôn êm ái, người sử dụng đi giày không bị bí không khí.
+ Giày có khả năng cách điện hoàn toàn, chống tĩnh điện, chống trơn trượt và mài mòn.
- Cách sử dụng và bảo quản:
+ Sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, bề mặt tiếp xúc khắc nghiệt, môi trường nhiều vật thể đâm xuyên như ở: công trường xây dựng cầu đường, cơ khí
+ Quý khách tránh sử dụng giày ở những môi trường ngập nước, nhiều axit, các hợp chất hữu cơ ăn mòn như: Bezene,…